DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Dich Vu Tu Van Thiet Ke 3

Hiện nay thị trường xây dựng nhộn nhịp hơn bao giờ hết, ai cũng có nhu cầu và mong muốn sở hữu riêng cho mình một ngôi nhà đẹp, cao sang lộng lẫy, vì thế dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc đã ra đời. Đây là nơi hội tụ đội ngũ kiến trúc sư,kỹ sư, nhà thiết kế đông đảo nhất, những người có vai trò rất lớn quyết định tới cái đẹp và linh hồn sống cho ngôi nhà.

Vậy hãy cùng nhadepvilla tìm hiểu về các dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc và tầm quan trọng của nó nhé.

                               Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc.

KHÁI NIỆM VỀ KIẾN TRÚC

Kiến trúc là một khái niệm sâu rộng bao gồm nhiều khái niệm khác nhau, thuộc các lĩnh vực xây dựng, khoa học, tự nhiên, xã hội….

 • Kiến Trúc là một lĩnh vực hoạt động sáng tạo chủ yếu của con người từ khi có xã hội loài người.
 • Kiến Trúc là nghệ thuật xây dựng về tổ chức sắp xếp các không gian, là thước đo thành tựu của khoa học công nghệ con người.

Trong thuật nhũ Châu Âu: “ architecture” thì “ archi” có nghĩa là đỉnh cao, “ technic” là kỹ thuật và “ art” nghệ thuật.

Thiết Kế Kiến Trúc Là Gì

Là một ngành thiết kế nghệ thuật và khoa học trong công tác bố trí, sắp xếp, tổ chức không gian, nó giữ một vai trò quan trọng quyết định lên chất lượng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Các Yếu Tố Tạo Thành

Một công trình kiến trúc được tạo thành từ nhiều yếu tố, tựu trung có 3 yếu tố chính hình thành lên

 • Công Năng: Mỗi công trình Kiến Trúc đều có chức năng phục vụ lợi ích con người và trong mỗi công trình đều có pha trộn nhiều dạng chức năng từ thông thường đến đặc biệt nhằm phục vụ trực tiếp, gián tiếp và riêng rẽ từng đối tượng.
 • Vật chất kỹ thuật: Là các vật liệu xây dựng, kỹ thuật sản xuất, kỹ thuật cấu tạo, kỹ thuật xây thi công, kỹ thuật kết cấu….
 • Hình tượng nghệ thuật: Là phương thức khám phá tái hiện hay là những hình ảnh biểu hiện đặc trưng, độc đáo của nghệ thuật.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở

Dịch vụ tư vấn thiết kế gồm những gì. Tùy theo dịch vụ mỗi công ty quy định khác nhau mà hình thức tư vấn thiết kế, hồ sơ thiết kế sẽ khác nhau.

Tuy nhiên về cơ bản thì các dịch vụ thiết kế của các đơn vị, công ty xây dựng sẽ bao gồm đầy đủ các dịch vụ tư vấn từ khâu thiết kế đến khâu xây dựng hoàn thiện, cung cấp các bản vẽ thiết kế kỹ thuật nhằm mục đích phục vụ cho công tác thi công và hoàn thiện ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế gồm những gì

Bản vẽ thiết kế là một thành phần quan trọng trong một bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật. theo TCVN 6084:2012 thì một bộ bản vẽ kỹ thuật phải thể hiện đầy đủ các thành phần của hồ sơ kỹ thuật đó là

 • Bản vẽ kỹ thuật kiến trúc: Thể hiện đầy đủ các mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng và các chi tiết kỹ thuật thi công, các chi tiết thống kê số lượng..
 • Bản vẽ kỹ thuật kết cấu: Thể hiện đầy đủ các mặt bằng, chi tiết bê tông sắt thép,… từ phần cọc, mong tới mái của công trình.
 • Bản vẽ kỹ thuật thi công điện: Thể hiện đầy đủ các mặt bằng bố trí thiết bị điện lạnh, mặt bằng cấp điện, các sơ đồ nguyên lý, sơ đồ đấu nối kỹ thuật thi công…
 • Bản vẽ kỹ thuật cấp thoát nước: Thể hiện đầy đủ các mặt bằng cấp nước, thoát nước, các chi tiết đấu nối kỹ thuật và sơ đồ nguyên lý…

Tất cả các bản vẽ kỹ thật phải thể hiện đầy đủ và đúng theo tiêu chuẩn về bản vẽ kỹ thuật, từ nét vẽ, ký hiệu, kích thước, khung tên, tỷ lệ và chi tiết, số thứ tự bản vẽ….

                                Bản vẽ phương án thiết kế mặt bằng công nhà phố

DỊCH VỤ THIÊT KẾ KIẾN TRÚC nhadepvilla

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng của khách hàng ngày càng nhiều, nhadepvilla đã thành lập một đội ngũ với các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư có nhiều năm hoạt động và công tác trong lĩnh xực thiết kế, xây dựng nhà.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhadepvilla ra đời nhằm phục vụ công tác tư vấn và thiết kế, giúp cho khách hàng có thêm một sự chọn lựa phù hợp và có được những ngôi nhà đẹp, bản vẽ thiết kế kỹ thuật đẹp, đúng và chuẩn với quy định.

xem thêm quy trình thiết kế kiến trúc nhadepvilla tại đây

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI NHADEPVILLA CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Khách hàng đến với nhadepvilla sẽ được các KTS, Kỹ Sư tư vấn tận tình từ kỹ thuật, thẩm mỹ kiến trúc tới mảng phong thủy trong kiến trúc nhà ở (xem phong thủy cho nhà ở tại đây). Quý khách hàng có thể tham khảo các phương án, hồ sơ thiết kế và nhận tư vấn, trao đổi ý kiến thoải mái và hoàn toàn không mất bất cứ chi phí gì.

 • Sau khi hoàn thành công trình xây dựng nhadepvilla có rất nhiều chế độ hậu mãi dài lâu như: tư vấn mọi thắc mắc và hướng dẫn, xử lý mọi vân đề liên quan tới quá trình sử dụng sản phẩm….
 • Các công trình nhadepvilla thiết kế và thi công đều có thời gian bảo hành bảo hành từ 3-5 năm sau khi hoàn thiện.
 • Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của nhadepvilla sẽ trở thành khách hàng thân thiết và được triết khấu, ưu đãi giảm giá sản phẩm tiếp theo lên tới 50% theo giá trị sản phẩm.
 • Trong quá trình làm việc và tư vấn, nếu cảm thấy KTS, Kỹ sư phụ trách không phù hợp có thể yêu cầu luân chuyển KTS khác làm việc, nếu vẫn không đạt và công trình đang trong giai đoạn đầu thì sẽ được hoàn trả phí 100%.
 • Tất cả các sản phẩm của nhadepvilla đều được thiết kế và xây dựng đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng bản vẽ và đúng tiến độ như cam kết.

                  Công tác kiểm tra hiện trạng và hồ sơ xin phép xây dựng nhadepvilla

Nhadepvilla chân thành cảm ơn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Hotline 0903 63 29 86.

Website:  nhadepvilla.com

Email: nhadepvilla@gmail.com

hướng dẫn màu sắc trong nội thất tại đây

những kinh nghiệm, lưu ý khi xây nhà

mẫu hợp đồng thiết kế kiến trúc