Nhadepvilla Là một đơn vị chuyên tư vấn – Thiết Kế – Thi Công Xây dựng và Hoàn Thiện công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư…

Trong bối cảnh hiện nay, khi cả thế giới hướng về thời kỳ công nghệ 4.0 thì Việt Nam ta cũng bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất. Hàng loạt các công trình cao ốc, nhà cao tầng mọc lên, song song với đó là các nhu cầu về nhà ở tăng cao. Trong khi đó các công ty hiện tại chỉ một số ít là đáp ứng được nhu cầu thực tại của thị trường, một số chỉ cung cấp một mảng dịch vị nhất định gây khó khăn cho công tác quản lý chất lượng và nhu cầu thực tế của khách hàng. Vì Vậy Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ – khỏe – nhiệt huyết và có nhiều năm hoạt động trong nghề đã liên kết lại và sáng lập ra công ty Nhadepvilla nhằm cung cấp đầy đủ các dịch vụ cũng như tiện ích cần thiết nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, dễ dàng quản lý được tài chính và chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi có một quy trình, hệ thống khép kín và phục vụ quý khách tận tình nhất.

Các Dịch vụ chúng tôi cung cấp như: Găp gỡ và trao đổi tư vấn -Thiết kế Kiến Trúc (1), Dịch vụ Tư Vấn và Thiết kế Nội Thất ( 2), Dịch vụ Thi công Xây Thô (3) Thi Công Xây Dựng Hoàn Thiện (4), Hoàn Thiện Nội Thất(5), Dịch vụ Giám Sát Công Trình(6), Thi công lắp đặt hệ thồng Điện ME(7), Thiết kế và lắp đật vật tư trang thiết bị Điện nước(8)….

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP

Sau nhiều năm hoạt động độc lập và đúc kết kinh nghiệm cũng như kiến thức thự tế, đến cuối năm 2015 Chúng tôi quyết kết hợp và định thành lập đội nhóm để thực hiện ước mơ từ thời còn trên giảng đường. dù bắt đầu chỉ là những dự án nhỏ lẻ như: thiết kế kiến trúc, 3D nội Thất, triển khai bóc tách chi tiết thi công các công trình… Và cho tới bây giờ chúng tôi đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm, công trình trải dài qua nhiều tỉnh thành từ TP.HCM cho đến các tỉnh phụ cận như Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình dương, Bến Tre, Long An,…

Các sản phẩm thiết kế – thi công của nhadepvilla đều được khách hàng đón nhận và đánh giá cao cả về chất lượng hình ảnh cũng như dịch vụ tư vấn thiết kế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

  • Đội ngũ nhân viên: là các kỹ sư, Kiến Trúc sư có chuyên môn cao và tận tâm trong công việc, luôn cởi mở, sáng tạo trong thiết kế và thi công.
  • Tối ưu ngân sách: Nhadepvilla luôn tạo ra các công trình có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với ngân sách, mức đầu tư mong muốn của các Chủ đầu tư, giảm thiểu tối đa rủi ro phát sinh chi phí không đáng có.
  • Đúng tiến độ và cam kết chất lượng: Mỗi công trình Nhadepvilla thực hiện luôn phải bám sát thực tế và đưa ra các phương án tối ưu nhất về cả chất lượng lẫn thời gian thi công.

Với tiêu chí “Chuyên Nghiệp Trong Công Việc – Tận Tâm Trong Dịch Vụ và coi việc xây nhà cho khách như chính nhà mình” chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng với ngôi nhà của mình.

TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới nhadepvilla sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp về các sản phẩm, dịch vụ Vư Vấn – Thiết kế – Xây Dựng công trình cho khu vực tp. HCM và các khu vực lân cận.

Trong 7- 10 năm tới nhadepvilla sẽ trở thành công ty đại chúng và nằm trong top 15 công ty uy tín nhất trên thị trường xây dựng.

SỨ MỆNH

nhadepvilla sẽ là doanh nghiệp luôn sát cánh cùng quý khách hàng với mọi công trình và trên mọi miền đất nước. Dịch vụ của Chúng tôi sẽ tận tâm phục vụ để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, sức khỏe và có nhiều thời gian dành cho gia đình và công việc hơn, từ đó khách hàng có thể yên tâm giao lại ngôi nhà thân yêu của mình lại cho chúng tôi và tập trung vào lao động, sàn xuất góp phần phát triển kinh tế gia đình và xã hội.

Cuối cùng xin trân thành cảm ơn tất cả các bạn đọc và quý khách hàng đã tin tưởng và gắn bó cùng với chúng tôi trong suốt những chặng đường vừa qua và hành trình sắp tới.

         

Lưu Ý: Tất Các sản phẩm của nhadepvilla có chế độ bảo hành từ 3 – 5 năm và rất nhiều chế độ ưu đãi, hậu mãi về sau.

” Hãy đến với Nhadepvilla để cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi “