Nhadepvilla Là Công Ty tư vấn Thiết Kế – Thi Công Xây Dựng công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư…

Nhadepvilla được thành lập và hoạt động dựa trên tiêu chí “Chuyên Nghiệp Trong Công Việc – Tận Tâm Trong Dịch Vụ và coi việc xây nhà cho khách như chính nhà mình” nhằm đáp ứng nhu cầu và tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

Các sản phẩm thiết kế – thi công của nhadepvilla đều được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ. Công trình của nhadepvilla trải dài qua nhiều tỉnh thành từ TP.HCM cho đến các tỉnh phụ cận như Bình Phước, Đồng Nai, Bình dương, Vũng Tàu…

  

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP

Sau nhiều năm hoạt động độc lập và đúc kết kinh nghiệm cũng như kiến thức thự tế, đến cuối năm 2015 Chúng tôi quyết định thành lập nhóm để thực hiện ước mơ của mình với những dự án cộng tác có quy mô nhỏ lẻ như: thiết kế kiến trúc, 3D nội Thất, triển khai bóc tách chi tiết thi công các công trình…

Đến đầu năm 2017 được thành lập và chính thức trở thành một công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng chuyên nghiệp tại TP.HCM.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI?

  • Đội ngũ nhân viên: là các kỹ sư, Kiến Trúc sư có chuyên môn cao và tận tâm trong công việc, luôn cởi mở và sáng tạo trong thiết kế và thi công.
  • Tối ưu ngân sách: Nhadepvilla luôn tạo ra các công trình có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với ngân sách, mức đầu tư mong muốn của các Chủ đầu tư, giảm thiểu tối đa rủi ro và phát sinh chi phí không đáng có cho mỗi công trình.
  • Đúng tiến độ và cam kết chất lượng: Mỗi công trình Nhadepvilla thực hiện luôn phải bám sát thực tế và đưa ra các phương án tối ưu nhất về cả chất lượng lẫn thời gian thi công.

       

DỊCH VỤ CỦA Nhadepvilla

  • Tư vấn thiết kế về kiến trúc và nội thất.
  • Thiêt kế các công trình nhà phố, biệt thự, nhà dân dụng.
  • Thiết kế các công trình chung cư, khách sạn, Trung Tâm thương mại.
  • Thi công xây mới nhà phố, biệt thự, nhà dân dụng.
  • Thi công cải tạo sửa chữa các công trình.

Hãy đến với Nhadepvilla để cảm nhận được chất lượng từ sản phẩm – sự chuyên nghiệp từ nhân viên và trong công việc.

Các sản phẩm của nhadepvilla có chế độ bảo hành từ 1 – 5 năm và rất nhiều chế độ hậu mãi về sau.