MẪU VILLA HIỆN ĐẠI

Mau Villa Hien Dai

Hãy cùng nhadepvilla tham khảo những Mẫu Villa Hiện Đại đẹp đang là trào lưu và là phong cách của những năm 2020-2022.

Phong Cách kiến trúc Villa Hiện Đại

MẪU VILLA HIỆN ĐẠI

Một căn biệt thự villa song lâp được thiết kế theo phong cách hiện đại với những mảng kính và lam sắt trang trí bắt mắt, và đây được xem là mẫu biệt thự villa điển hình cho phong cách hiện đại những năm gần đây.

Mẫu nhà villa với phong cách đương đại ( một phong cách hậu của kiến trúc hiện đại). Những căn Biệt thự này chúng ta sẽ không khó bắt gặp trên các tuyến đường phố lớn như ở Hà Nội, Sài Gòn hay Nha Trang…

Mẫu villa hiện đại với những hình khối “sạch” đơn giản từ hình hộp, hình chữ nhật và hiệu ứng của vật liệu màu đen và trắng.
MẪU VILLA HIỆN ĐẠI

MẪU VILLA HIỆN ĐẠI

Kiến trúc đương đại, sự kết hợp giữa phong cách nhiệt đới và kiến trúc hiện đại, tạo cho ngôi nhà vẻ sang trọng và nổi bật.

MẪU VILLA HIỆN ĐẠI

Một mẫu biệt thự villa được nhadepvilla thiết kế và thi công trong năm 2019. Căn biệt thự này được xây dựng tại Vũng Tàu, đây là mẫu villa hiện đại thứ 3 trong năm 2019 mà chúng tôi thực hiện và muốn giới thiệu tới các bạn.

MẪU VILLA HIỆN ĐẠI

Một mẫu Villa hiện đại khác với điểm nhấn là những lam nhôm và mảng cây xanh, hình khối ngôi nhà khá đơn điệu nhưng lại hòa nhập với không gian bên ngoài.

MẪU VILLA HIỆN ĐẠI

Căn biệt thự được thiết kế với phong cách kiến trúc nhiệt đới, đây chính là một phong cách kiến trúc hiện đại theo vùng miền của khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Các vật liệu như lam gỗ, khung thép, mảng tường bê tông… đều rất phù hợp. Để biết thêm về phong cách kiến trúc nhiệt đới xem tại đây

MẪU VILLA HIỆN ĐẠI

Sự kết hợp giữa cột bê tông và cột thép mang lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà.

Trong những năm gần đây, phong cách kiến trúc hiện đại đang trở thành xu hướng thời thượng của giới người giàu, có tiền, bởi sự vẻ đẹp đơn giản, không cầu kỳ và rườm rà như kiểu cổ điển. Các mẫu biệt thự, Mẫu villa hiện đại ngày càng mọc lên nhiều và đang được rất nhiều gia chủ quan tâm. Hi vọng sau khi xem xong một số hình ảnh về mẫu nhà villa này, các bạn sẽ chọn cho mình được 1 mẫu ưng ý cho ngôi nhà của mình. Nếu các bạn vẫn cảm thấy chưa hài lòng và cần sự chỉn chu, lung linh hơn thì vui lòng liên hệ nhadepvilla, đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi sẽ đáp ứng và phục vụ các bạn.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ

nhadepvilla@gmail.com

hotline : 090 363 2986 (vanluu)

Xem mẫu Biệt Thự Phổ Biến Nhất

Xem thêm Mẫu Villa 2 tầng đẹp tại đây

BIỆT THỰ VILLA HÓC MÔN