MẪU NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI SIÊU SANG

Nhadepvilla vừa thiết kế và hoàn thiện 1 công trình ở Bình Phước, công trình này có thể nói là Mẫu thiết kế nôi thất Biệt thự hiện đại siêu sang. Chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ hình ảnh từ mẫu thiết kế cho tới thi công để mọi người cung chiêm ngưỡng và tham khảo.

Tổng công năng Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại Siêu Sang

Vì công Trình có quy mô gói gọn chỉ 1 tầng nên Không Gian nội thất của tầng sẽ phải đầy đủ các khu vực chức năng bao gồm các phòng khách, bếp, ăn và các thư phòng ngủ nghỉ… Như vậy để đáp ứng được nhu cầu về số lượng phòng rất lớn của gi chủ thì đòi hỏi mặt bằng xây dựng công trình phải rất lớn. Về Diện tích đất khu vực Bình phước của gia chủ thì sẽ không khó để đáp ứng nhu cầu về diện tích. tuy nhiên với diện tích xây dựng bị hạn chế khoảng 210m2 khiến cho phương án bố trí phòng trở lên nhỏ hẹp hơn.

Các kts nhadepvilla đã phải mất rất nhiều thời gian để trao đổi dữ liệu, thu thập thông tin và xử lý các công năng theo nhu cầu thực tế của gia chủ.Và cuối cùng sản phảm đã được thống nhất và lên hình.

Hình ảnh thiết kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại Siêu Sang

Không Gian Chung gôm phòng khách, khu vực sinh hoạt + bàn ăn và Bếp nấu.

Không gian phòng ăn và bếp ăn của mẫu nội thất biệt thự hiện đại siêu sang

Không gian nội thất phòng ngủ của mẫu biệt thự hiện đại

Khu vực phòng ngủ master của gia chủ có không gian phòng thay đồ, phòng thời trang dộng rãi và được ngăn cách bởi 1 vách cửa kính trượt mở.

                                                                            View phòng ngủ master hiện đại và đẳng cấp

Tiếp đến là không gian phòng ngủ cho cô công chúa nhỏ chỉ 6 tuổi. Phòng được thiết kế với màu hồng làm chủ đạo, một gam màu rất nữ tính và yêu thích của rất nhiều bé gái.

Mặc dù diện tích căn phòng rất hạn chế, chỉ hơn 11m2 nhưng các kts đã bài trí căn phog2 nhìn rất thoáng, hiện đại và khiến chúng ta cảm thấy không hế nhỏ chút nào.

View Phòng ngủ con trai cũng rất ấn tượng. Với tông màu trắng điểm tô thêm sắc màu của gỗ tạo sự gọn gàng và sáng cho căn phòng chỉ 15m2

Khu Vực Vệ Sinh của nội thất biệt thự hiện đại siêu sang

Hi vọng bài viết về Mẫu nội thất biệt thự hiện đại siêu sang này sẽ khiến các bạn yêu thích và có cảm nhật, khái niệm về vẻ đẹp hiện đại được sâu sắc hơn nữa. Chúng tôi se nhanh chóng cập nhật thêm thông tin và hình ảnh thực tế của công trình này, mời các bạn theo dõi và ủng hộ nhé

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ

nhadepvilla@gmail.com

hotline : 090 363 2986 (vanluu)

Công trình được thực hiện bởi đội ngũ KTS Nhadepvilla.

Công trình: Xây mới.

Địa điểm xây dựng: Đồng Xoài – Bình Phước.

Xem thêm hình ảnh phối cảnh kiến trúc công trình tại đây

Xem thêm mẫu biệt thự hiện đại tại đây

MẪU VILLA HIỆN ĐẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *