MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐẸP

Mau Nha Pho 13

Mời các bạn tham khảo Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp và đang trở thành trào lưu, xu hướng những năm tới.

Những Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp có mặt tiền 5m

Mẫu nhà phố 2 tầng với diện tích 5x15m

Mặt tiền thiết kế Công trình nhà phố đẹp 2 tầng chạy theo phong cách hiện đại nhẹ nhàng, với những Gam màu trắng trẻ trung kết hợp với những mảng đen của lancan sắt, cửa làm cho công trình có nét mạnh mẽ và cá tính. Mặt tiền nhà rộng 5m, khu vực ban công được cách điệu bởi 1 Vòm cong tạo điểm nhấn và giúp cho ngôi nhà nhìn không còn thô kệch mà trở lên mềm mại đáng yêu.

Công trình gồm 2 tầng và 1 sân thượng, trong đó tầng trệt được thiết kế làm phòng khách và 1 khu vực bếp ăn + khu Vệ Sinh, Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ + 2 Vệ Sinh riêng và 1 ô thông tầng lấy sáng cho toàn ngôi nhà, Trên tầng 3( lầu 2) gồm 1 sân thượng, 1 khu vực thờ, 1 phòng ngủ và giặt + sân phơi. Các KTS đã hoàn thành thiết kế trong năm 2019 và hoàn thành xây dựng vào đầu năm 2020 trước khi đại dịch covid bùng phát.

Mẫu nhà phố 2 tầng với diện tích 5x18m

Công trình đã kết hợp hài hòa giữa vật liệu liệu hiện đại và màu sắc thiên nhiên, từ mảng tường ốp đá, gỗ conwood tới những mảng cây xanh đều được bố trí rất gọn và rõ giúp cho ngôi nhà không còn cảm giác thô cứng và nặng nề. Ngay ở phía sân trước được dùng làm nơi để xe cũng được trang trí một mái che bằng khung sắt nhìn rất chắc chắn và mạnh mẽ. Với nhà phố mặt tiền 5m quy mô 1 trệt 1 lầu và yêu cầu vật liệu khá gắt của gia chủ thì đây là một đề tài không đơn giản với nhiều kts vì vậy mặc dù mặt tiền công trình không quá ấn tượng nhưng tổng thể vẫn đạt yêu cầu thẩm mỹ đề ra của gia chủ.

Đây là một công trình nhà phố hiện đại có lối thiết kế rất sáng, là kiểu kiến trúc mà giới kts trẻ hiện nay rất chuộng và cũng đang được nhiều khách hàng quan tâm. Tổng thể mặt tiền ngôi nhà nhìn đơn giảnm đẹp, những vòm cong từ cổng cho tới khối chính của ngôi đã mang lại nét duyên trong kiến trúc, đồng thời cách phới màu trắng của tường màu trắng và màu đen của lancan, khung sắt đã tạo cho ngôi nhà một cá tính mạnh.

2 công trình nhà phố có nét tương đồng về kiến trúc, từ vật liệu cho tới hình khối chính của ngôi nhà.

Công trình nhà phố 2 tầng hiện đại này có địa điểm xây dựng tại tp.hcm. với quy mô 1 trệt, 1 lầu và 1 sân thượng. Công trình có hình khối đơn giản “sạch”, vật liệu sử dụng gần gũi với thiên nhiên, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa gạch bông gió và những mảng gỗ conWood.

Công trình có diện tích xây dựng là 4x20m, phía trước 4m làm vị trí sân để xe, phía trên lầu 1 được xây thụt vào để tạo một khoảng không gian sáng dùng cho việc trang trí những chậu cây cảnh và dán hoa của gia chủ. Mặt tiền ngôi nhà thay vì xây dựng mảng tường thẳng đứng thì các kts đã khéo léo giật vào tạo độ xéo giúp cho mặt tiền ngôi nhà có hình khối nhẹ nhàng và cuốn hút hơn, đây là một điểm cộng trong lối kiến trúc hiện đại của ngôi nhà.

                    Một mẫu nhà ống được xây dựng rất phổ biến

Những Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp có mặt tiền 4,5m

Những Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp có mặt tiền 4m

 

Nhà phố 2 tầng này có mặt tiền 3,5m. là một trong những mẫu thiết kế hiện đại theo phong cách kiến trúc nhiệt đới.

Qua những mẫu nhà phố hiện đại trên các bạn có chọn lựa cho mình được mẫu nào không, nếu có nhu cầu hãy liên hệ tới nhadepvilla@gmail.com hoặc nhắc máy lên alo tới số  0903 632 986 để được giải đáp những thắc mắc và tư vấn thêm nhé.

Hãy cho nhận xét về các mẫu nhà phố 2 Tầng và ý kiến đóng góp bên dưới. Trân trọng cảm ơn khách hàng và bạn đọc.

(Lưu ý có thể một số hình ảnh bên không phải nhadepvilla thiết kế mà chỉ tổng hợp và sưu tầm thông qua các trang mạng và báo chí)

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ nhadepvilla@gmail.com hoặc Hotline : 090 363 2986 (vanluu)

Xem thêm một số mẫu nhà phố 3- 4 tầng tại đây

Xem những mẫu nhà phố 2020 tại đây

Xem những mẫu cầu thang đẹp tại đây

Xem mẫu biệt thự nhà vườn đẹp