TỔNG HỢP NHỮNG MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

Mau Nha Pho 14

Loại hình nhà liên kế, nhà phố luôn là chủ đề rất hót và được đông đảo khách hàng quan tâm, biết được điều này nên nhadepvilla xin tổng hợp lại những mẫu nhà phố đẹp để quý khách hàng tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Những Mẫu Nhà phố đẹp 4 tầng.

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng này lấy màu trắng làm chủ đạo kết hợp với mảng gỗ nhấn tạo nên những hình khối mạnh mẽ và ấn tượng.

Công trình có mặt tiền rộng tới 4m và là một trong những mẫu nhà phố tiêu biểu của năm 2021. Với quy mô 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng khá phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình Việt.

Mặt tiền nhà ống 4m với gam màu trắng nổi bật giữa phố.

Công trình nhà ống mặt tiền 3,5m này là một sản phẩm kết hợp giữa lối kiến trúc đương đại và hậu hiện đại của thế kỷ 20, ngoài những vật liệu hiện đại như kính, khung sắt thì những mảng cây xanh giúp công trình nhìn thân thiện với môi trường hơn.

Đây là căn nhà phố mặt tiền 4m, Công trình đã có sự kết hợp giữa những vật liệu như ốp đá và kính, khung sắt tạo ra nét hiện đại cho ngôi nhà.

đây là Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng và được thiết kế với phong cách kiến trúc đương đại. Mặt tiền được làm nổi bật lên bởi những mảng bê tông nhẹ hình chữ nhật tạo cho ngôi nhà thêm nét độc đáo.

Công trình có bề ngoài khá mộc mạc với những viên gạch tổ ong, gạch bông gió tạo điểm nhấn và tất riêng.

công trình có dáng dấp của phong cách kiến trúc nhiệt đới với những mảng lam nhôm giả gỗ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Công trình có vẻ đẹp ấn tượng khi kết hợp giữa màu trắng và đen của khung sắt, khung cửa và mảng tường sơn.

mẫu nhà phố đẹp có mặt tiền công trình rộng 3,7m, quy mô 4 tầng và 1 tum sân thượng.

Những Mẫu Nhà Phố 3 tầng hiện đại

Công trình lấy màu trắng làm chủ đạo kết hợp với những mảng đá nhẹ nhàng và những mảng cây xanh tạo cho ngôi nhà một nét sang trọng quý phái.

Công trình có mặt tiền rộng 4,5m và được nhấn mạnh bời những vòm cong tạo sự cuốn hút cho người xem.

Sự kết hợp giữa lam gỗ và gạch thông gió tạo cho mặt tiền công trình có vẻ đẹp ấn tượng. Đây là Công trình nhà phố có mặt tiền rộng 5m, trong đó không gian ở rộng 4m và 1m còn lại được tận dụng trồng cây xanh và làm khoảng thông gió, giếng trời công trình.

những đường cong dịu dàng của nhà phố có mặt tiền 5m.

Hãy cho nhận xét về các mẫu nhà phố 3 Tầng và ý kiến đóng góp bên dưới nhé.

(Lưu ý một số hình ảnh bên trên do nhadepvilla tổng hợp và sưu tầm.)

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ nhadepvilla@gmail.com hoặc Hotline : 090 363 2986 (vanluu)

Xem thêm bài viết khác tại đây

Xem những mẫu nhà phố 2020 tại đây

Xem những mẫu cầu thang đẹp tại đây

Xem mẫu biệt thự nhà vườn đẹp