TỔNG HỢP NHỮNG MẪU CẦU THANG ĐẸP

Tong Hop Nhung Mau Cau Thang Dep

nhadepvilla xin giới thiệu tới quý khán giả những mẫu cầu thang đẹp, cầu thang giật cấp đẹp, cầu thang gỗ…đang thịnh hành và đang được ưu chuộng nhất hiện nay.

Mẫu cầu thang giật cấp

Mẫu Cầu thang giật cấp hiện đang rất phổ biến, nó từng trở thành trào lưu trong những năm 2015 – 2017, mang lại cho không gian vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Cầu thang giật cấp với bản bê tông cốt thép chịu lực, đây là mẫu cầu thang đang được các hộ gia đình ưa thích và sử dụng rộng rãi. Với kiểu này thì các bản bê tông được giật cấp chạy theo các mặt bậc thang tạo lên một kiểu zic zăc đẹp và bắt mắt.

Hình ảnh có liên quan

Kiểu cầu thang này cũng được rất nhiều các kts, nhà thiết kế nội thất tin dùng và lựa chọn. mẫu này rất phong phú về vật liệu khi có hể kết hợp với rất nhiều loại đi chung như dây cáp, lan can sắt thép, kính, gỗ hay mặt đá…

Đây là một mẫu cầu thang giật cấp với bản khung thép chịu lực, mặt thang làm bằng gỗ, lan can là những sợi cáp giăng một cách ngẫu nhiên vừa trang trí lại an toàn cho người sử dụng.

Đây là một mẫu cầu thang giật cấp nhưng dạng consol. Cầu thang làm bằng gỗ bản tự nhiên với bản chịu lực bằng thép được ngàm vào tường, lan can là những sợi cáp vừa có tác dụng trang trí lại bảo vệ an toàn khi di chuyển.

Các Mẫu Cầu Thang giật Cấp, consol : Bậc thang có thể dùng gỗ hoặc bê tông, lan can dùng Cáp Treo, sắt, gỗ, kính…

Cầu thang bản phẳng, cầu thang bê tông.

Mẫu cầu thang bản phẳng đây là mẫu cầu thang truyền thống, đã có từ rất lâu rồi, loại cầu thang này phổ biến và được ứng dụng trong các công trình xây dựng nhà ở việt nam. loại cầu thang này giúp thao tác coppha và thi công nhanh hơn các loại khác và dễ thi công hơn cầu thang giật cấp.

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU CẦU THANG ĐẸP

Cầu thang bản phẳng này phù hợp với rất nhiều phong cách kiến trúc nội thất, từ cổ điển cho tới hiện đại, từ nhỏ tam cấp cho tới to nhiều bậc đều có thể sử dụng được.

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU CẦU THANG ĐẸP

Ngày nay để cho phù hợp với cuộc sống hiện đại, mẫu cầu thang bản phẳng này đã được làm mới và cải tiến đi rất nhiều từ những chi tiết nhỏ như, lan can, họa tiết, vật liệu… những mẫu cầu thang này hiện nay được nhiều gia đình và căn hộ sử dụng bởi tính hiện đại và tiện dụng của nó. đây cũng là những mẫu cầu thang đẹp được nhadepvilla lựa cọn và đưa vào một số công trình xây dựng.

Cầu thang sắt

Cầu thang sắt cũng được đem vào sử dụng trong các côn trình nhà ở từ rất lâu rồi, khi nhắc tới cầu thang sắt đa số mọi người đều nghĩ cầu thang này chỉ phù hợp với những không gian phụ như leo lên gác, lên sân thượng, mái… và kiểu dáng là dạng thẳng hoặc tròn soắn ốc.

Ngày nay với công nghệ hiện đại các Mẫu Cầu thang sắt được cải tiến và hoàn thiện rất đẹp vì vậy rất nhiều gia đình sẵn sàng lựa chọn và lắp đặt làm cầu thang giao thông chính cho ngôi nhà.

Cầu thang sắt hiện nay cũng được rất nhiều kiến trúc sư, gia đình lựa và đưa vào công trình sử dụng, thực tế có rất nhiều những mẫu cầu thang đẹp bằng sắt đã được ra đời và đưa vào thi công.

Các mẫu cầu thang đẹp, cầu thang sắt hiện nay rất đa dạng về màu sắc, phong phú về hình dáng, chủng loại nên gia chủ có nhiều phương án lựa chọn tốt cho nhà mình.

cầu thang soắn

Các mẫu cầu thang soán thường khá kén chọn đối tượng sử dụng bởi nó có những quy chuẩn và tiêu chuẩn  khá gắt. Các mẫu cầu thang soán hiện nay đa số là những mẫu cầu thang sắt, cầu thang gỗ được dùng để tận dụng diện tích nhỏ hẹp của ngôi nhà.

Mẫu cầu thang đẹp soắn ốc với bản gỗ sơn trắng, mặt bậc làm bằng gỗ công nghiệp khiến ta có cảm giác cầu thang to, cứng chắc. mẫu cầu thang này rất đặc biệt nên phải là người có cá tính và yêu phong cách tối giản mới có thể chọn lựa.

Image result for cầu thang đẹp

Mẫu Cầu thang xoắn ngày nay có thể làm với nhiều loại vật liệu khác nhau như bê tông, sắt thép, hay cầu thang gỗ…

Các Mẫu cầu thang soắn đòi hỏi diện tích phải đủ rộng, phạm vi chiếm thị giác lớn.

tuy nhiên khi mẫu này được ứng dụng vào các công trình như biệt thự, lâu đài… thì trở thành những mẫu cầu thang đẹp, tô điểm cho ngôi nhà thêm lộng lẫy và giá trị.

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU CẦU THANG ĐẸP

Một mẫu cầu thang đẹp với kiểu dáng vòm cong soắn bằng bê tông kết hợp lan can sắt, tay vịn gỗ tạo nét cổ điển nhẹ nhàng và tinh tế cho công trình.

Trên đây là một số mẫu cầu thang giật cấp, những mẫu cầu thang đẹp được nhadepvilla cập nhật để quý vị tham khảo. hi vọng sau khi xem xong các mẫu trên quý khách sẽ có cho mình một mẫu cầu thang ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm mẫu Biệt thự Bán cổ điển tại đây.

Xem thêm Mẫu Villa 2 tầng đẹp tại đây

Xem thêm Mẫu Biệt thự Phổ biến tại đây

Xem thêm bài viết khác tại đây