BIỆT THỰ 1 TẦNG MÁI THÁI

biet-thu-mot-tang-mai-thai

Công trình Biệt thự 1 Tầng Mái Thái được xây dựng trên khu đất có diện tích là 13x40m và được xây dựng tại trung tâm Thành phố Đồng Xoài Bình Phước.

Chủ Đầu tư có điều kiện đi du lịch nhiều nơi và tham quan nhiều nước như ở Malaysia, Singgapor…rồi các vùng biển resort đẹp như ờ Nha Trang, Bình Thuận, Đà Nẵng… nên khi xây dựng công trình này gia chủ đã nêu rõ quan điểm, nhu cầu đòi hỏi tính thẩm mỹ và công năng rất rõ ràng. sự thông thoáng, gọn gàng và tiện nghi theo phong cách của khu nghỉ dưỡng là cần phải có nhưng vẫn phải đảm bảo sự ấm cúng và kín đáo cần thiết của ngôi nhà.

Phối Cảnh Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái

Đề bài và yêu cầu của chủ đầu tư là khá “gắt” và các kts nhadepvilla đã phải khảo sát thực trạng từng góc vườn, tham khảo nhu cầu thực tế của từng thành viên trong gia đình để lấy tư liệu chính xác  để đưa vào bản vẽ thiết kế của mình.

Công trình Biệt thự 1 Tầng Mái Thái có diện tích xây dựng là 10x20m, trong đó sân trước 6m là nơi để xe, phía sân sau là khu vực giặt phơi, sau cùng là vườn rau sạch của gia chủ. Để giúp Ngôi nhà có độ thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, kts nhadepvilla đã chọn phương án xây dựng giữa khu đất và 2 bên là lối nhỏ đi ra khu phí sau.

   Công trình được mở rất nhiều cửa sổ và vách kính lấy sáng bên hông nhà

                    phía sau là nhà để xe máy và ngay sau đó là khu giặt phơi

Biệt thự 1 Tầng Mái Thái có thể xem như là một căn biệt thự mini mái thái hay biệt thự 1 tầng sân vườn mái thái bởi công trình đáp ứng đầy đủ công năng, thẩm mỹ và nhu cầu của ngôi nhà mái thái. vừa có sân vườn xanh sạch, lại có những khu vực trồng rau sạch, những góc sân vườn rất “chill”.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ nhadepvilla@gmail.com hay hotline : 090 363 2986 (vanluu)

Công trình được thực hiện bởi đội ngũ KTS Nhadepvilla.

Quy mô xây dựng : 1 trệt.

Phong cách :  Mái Thái.

Địa Điểm xây dựng : Bình Phước

Bấm vào đây để xem mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Xem BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI THÁI TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

Bấm vào đây để xem những mẫu biệt thự khác

Xem MẪU BIỆT THỰ SÂN VƯỜN ĐẸP