MẪU BIỆT THỰ SÂN VƯỜN ĐẸP

Btsv 4

Mẫu Biệt Thự Sân Vườn luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các gia chủ bởi vẻ đẹp quyến rũ nhưng lại rất gần gũi và thân thuộc. không quá cao và không tốn nhiều sức lực cho những bậc cầu thang, mang lại cảm giác an toàn cho người già và cả trẻ nhỏ. Sau đây là một công trình Biệt Thự 1 Tầng Sân Vườn do các KTS, KS nhadepvilla thiết kế và thi công trong năm 2021.

Công trình được xây dựng trên khuân viên đất rộng 1800m2 tại Đồng Xoài, Bình Phước. với diện tích xây dựng lên tới 350m2 và được phân chia làm 3 khu vực gồm Khu nhà ở, khu Bếp và Khu giải trí thư giãn.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế của công trình Biệt Thự Sân Vườn 1 tầng

Một khuân viên, sân rộng luôn là một ưu tiên hướng đến đầu tiên của những Mẫu Biệt thự Sân Vườn này. đủ không gian cho bãi xe, hồ bơi và những thảm cỏ rộng để phục vụ cho những bữa tiệc ngoài trời. Đồng thời lại có khu vực nhỏ gọn và ấm cúng như căn nhà gỗ để thư giãn, họp mặt anh, chị em.

Với Mô hình, bố trí công năng này thì khu Bếp luôn là trọng tâm cho ngôi nhà, nơi có thể phục vụ những bữa cơm nhỏ cho gia đình xum họp và cũng là nơi bày biện, chuẫn bị những bữa tiệc linh đình tiếp đón bạn bè gần xa.

với view phối cảnh từ trên cao nhìn xuống ta có thể thấy toàn cảnh tổng thể của công trình, từ khu nhà ở chính cho tới khu vực bếp, khu tiệc giải trí và khu hồ bơi thư giãn. Một căn biệt thự đáng mơ ước của rất nhiều người chúng ta.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ nhadepvilla@gmail.com hay hotline : 090 363 2986 (vanluu)

Công trình được thực hiện bởi đội ngũ KTS Nhadepvilla.

Công trình: xây mới.

Chủ đầu tư: anh Hùng

Quy mô Xâu Dựng: 1 trệt, Mái ngói.

Địa điểm xây dựng: Bình Phước.

Xem thêm bài viết khác tại đây

Xem thêm mẫu thiết kế nhadepvilla tại đây

Bấm vào đây để xem những mẫu biệt thự sân vườn đẹp