BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI THÁI BÌNH DƯƠNG

biet-thu-2-tang-mai-thai-binh-duong

Biệt Thự  2 Tầng mái Bình Dương có quy mô 1 trệt 1 lầu, là công trình cải tạo từ nhà 1 tầng của vợ chồng trẻ, công trình được xây dựng tại thành phố mới Bình Dương.

PHỐI CẢNH BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI THÁI BÌNH DƯƠNG

Vị trí công trình nằm ở khu dân cư đã được phân lô nhưng khôn có sự ràng buộc về quy cách cũng như quy mô của công trình. đây là một lợi thế rất lớn cho gia chủ và các KTS.

Gia chủ đã lựa chọn phong cách mái ngói cho ngôi nhà và mong muốn có một ngôi nhà hiện đại tiện nghi.

Nhà xe tạm của gia chủ bởi đây là không gian gia chủ dự định mở shop, cửa hàng trưng bày sản phẩm bán hàng.

Sân chơi hiện hữu của ngôi nhà và được cải tạo làm Khu vực shop bán hàng. Và hiện gia chủ đã dự tính cho trường hợp để xe tạm thời khi chưa có nhu cầu mở shop. bên trong shop có 1 wc riêng.

Tổng thể ngôi nhà nhìn từ trên cao, với tông màu trắng kết hợp mái ngoái màu xám và những mảng cây xanh nhìn rất đã mắt.

Biệt Thự  2 Tầng mái Bình Dương có 1 khu vực cho thuê được tách riêng từ cầu thang cho đến Vệ Sinh… nhằm bảo đảm tính riêng tư cho gia chủ và Văn Phòng.

Ngoài ra tại khu vực tầng trệt Văn Phòng cho thuê được tận dụng làm nơi để xe… rất thuận tiện.

Trân lầu là một không gian rộng lớn với diện tích lên tới 150m2 được dùng cho văn phòng và là nơi làm việc hoạt động chính.

Và đây là không gian nhà xe chính của ngôi nhà, bên cạnh là một lối cầu thang lên lầu được tách riêng để phục vụ văn phòng cho thuê của gia chủ.

Biệt Thự  2 Tầng mái Bình Dương là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn phòng cho thuê và nhà ở. nhìn tổng thể ta sẽ cảm nhận nó như một căn biệt thự sân vườn theo lối kiến trúc hiện đại, kiế trúc nhiệt đới.

Thiết Kế bởi đội ngũ KTS nhadepvilla

Quy mô xây dựng : 1 trệt, 1 lầu.

Phong cách : Nhà Mái Ngói, Mái Thái

Địa Điểm xây dựng : TP. Thủ Dầu Một

XEM BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI THÁI TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

Xem những mẫu biệt thự đẹp 2019

Xem những mẫu biệt thự khác

XEM BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI ĐẸP