BIỆT THỰ 1 TẦNG MÁI THÁI TẠI BÌNH PHƯỚC

Biệt thự 1 tầng Mái Thái là mẫu biệt thự sân vườn hiện đang được tất nhiều nhà đầu tư quan tâm và xây dựng, đây có thể xem là mẫu nhà cấp 4 với mảng sân vườn rộng và mái ngói thái nhiều lớp.

Mẫu biệt thự này được nhadepvilla thiết kế và đang thi công trong năm 2022, Công trình có diện tích xây dựng là 9x19m tại trung tâm khu dân cư thị xã. Mời các bạn tham khảo.

Mặt Bằng công Năng Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái

Công Trình Biệt Thự 1 Tầng Mái thái gồm 1 phòng khách, khu vực Bếp và nhà ăn, 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Ngoài ra các khu vực như sân vườn, nhà để xe được bố trí phía bên ngoài.

Hình Ảnh Phối Cảnh Biệt Thự

Mái thái là một phong cách kiến trúc độc đáo của các ngôi nhà biệt thự, đây là kiểu mái ngói được phát triển và thịnh hành từ những năm 1890, khi thực dân pháp đánh chiếm Việt nam và mang vào việt Nam một kiểu Biệt Thự Pháp, Biệt Thự Tân cổ điển. Sau đó là thời kỳ có sự hòa trộn các phong cách kiến trúc á đông và Tây âu và cho ra đời một kiểu Mái thái mà tất cả các căn biệt thự từ Biệt thự 1 tầng mái thái, biệt thự 2 tầng mái thái… lần lượt ra đời.

Công Trình sử dụng mái ngói màu Nâu kết hợp với các phào chỉ nhẹ nhàng màu trắng tạo nét đẹp vừa mang dáng hoài cổ lại pha chút hiện đại.

Hi vọng bài viết về mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái này sẽ được các bạn đón nhận tích cực.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ

nhadepvilla@gmail.com

hotline : 090 363 2986 (vanluu)

Công trình được thực hiện bởi đội ngũ KTS Nhadepvilla.

Công trình: Xây mới.

Chủ đầu tư: anh Tuấn

Quy mô Xâu Dựng: 1 tầng, Mái Ngói

Địa điểm xây dựng: Bình Phước.

BIỆT THỰ SÂN VƯỜN 1 TẦNG

XEM BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI THÁI BÌNH DƯƠNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *