TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ONLIN

Tu Van Nha 2

Ngày nay nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao, đặc biệt là khu vực các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM… Việc thiếu quỹ đất mà số lượng người tập trung tăng cao đã khiến cho các tòa nhà cao tầng, chung cư cao tầng lần lượt xuất hiện.

Chính vì lẽ đó mà việc chọn lựa cho mình một căn hộ hay ngôi nhà phù hợp với yêu cầu cá nhân càng thêm khó khăn và phức tạp. Từ hướng nhà cho đến vị trí, rồi đến diện tích sử dụng….Chưa kể đến việc khó khăn trong khâu giấy tờ thật giả đang làm đau đầu bao nhà chức trách. Ngay cả khi bạn chọn được căn nhà phù hợp với nhu cầu thì các vấn đề như màu sắc nội thất hay phong cách kiến trúc chưa chắc đã như ý bạn, bởi mỗi người có sở thích khác nhau.

Việc thiếu 1 phòng ngủ hay thiếu 1 khu vực đọc sách cũng sẽ gây khó chịu.

Nếu bạn không rành về nhà cửa hay trang trí nhà thì Bạn nên tìm cho mình một Kiến Trúc sư hay nhà thiêt kế riêng, đừng vì tiếc chút tiền phí thiết kế mà tự ý sửa chữa hay nhờ các vị khách không có chuyên môn tham gia sửa nhà của mình nó chỉ làm bạn tiêu tốn thời gian công sức và tiền bạc một cách vô ích.( Công nghệ 4.0 đang diễn ra trên toàn cầu rồi nhé, bạn đừng để lạc hậu bởi những tư tưởng cổ hủ kiểu như… không muốn mất tiền mà muốn đẹp, muốn người ta giúp mình mà không tốn phí…)

hình ảnh công trình: không thuê thiết kế phải đập bỏ tường vì phòng quá nhỏ và không hợp phong thủy.

Đừng dại dột thử với ngôi nhà của chính mình bởi chi phí sửa sai sẽ nhiều hơn phí thiết kế gấp n lần

Bấm vào đây để xem những mẫu biệt thự đẹp 2019

Xem thêm mẫu biệt thự villa 2 tầng tại đây

Hiện nay nhadepvilla thấy tình trạng các Chủ Đầu Tư thường xuyên lên mạng và đặt ra các câu hỏi kiểu như: mình có mảnh đất diện tích 4×16 dự kiến xây 1 trệt, 2 lầu, nhờ các bạn tư vấn thêm; nhà mình làm như vậy có ổn không hay phối màu như thế nào cho đẹp… Đó không hẳn là điều xấu, tuy nhiên những lời góp ý của cộng đồng mạng chỉ mang tính chung chung, không chi tiết cặn kẽ, bởi rất nhiều nguyên nhân như: người không đủ chuyên môn vẫn có thể góp ý, họ không hiểu hết được nhu cầu và khó khăn thật sự của bạn… thậm chí bạn chỉ nhận được những tin quảng cáo, những spam bán hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm về tư vấn thiết kế, thi công nhà ở của Nhadepvilla thì việc hỏi vu vơ hay để một tin nhắn góp ý sẽ không giúp được nhiều, thậm chí có thể khiến bạn bị rối và mất thời gian đọc tin spam. Bởi vì để ra được một bản vẽ thiết kế, hay một ý tưởng cho ngôi nhà của bạn thì người thiết kế cần phải tiếp xúc và làm việc với chủ nhà một khoảng thời gian rất lâu mới có thể nắm bắt được các ý tưởng cũng như sở thích, khó khăn của chủ nhà. Thậm chí có một số chủ nhà sau khi được tư vấn cặn kẽ vẫn chưa thể hình dung ra ngôi nhà của mình sẽ như thế nào.

Bạn vào đây để xem vì sao phải thuê người thiết kế

Vào đây để xem thêm lợi ích của việc thuê người thiết kế

Xem thêm bài viết khác tại đây