THIẾT KẾ TRƯỜNG MẦM NON Q12

V20

Hiện nay hệ thống trường mầm non trên cả nước đang thiếu trầm trọng, mỗi năm khi đến mùa là lại có hàng ngàn phụ huynh phải xếp hàng từ rất sớm với hi vọng con em được vào trường học. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu, các cơ sở trường học ngày càng mọc lên nhiều hơn, vì vậy nhu cầu thiết kế trường mầm non cũng tăng cao.

Hôm nay nhadepvilla xin giới thiệu tới mọi người một sản phẩm thiết kế trường mầm non được chính các kts nhadepvilla thực hiện.

Thiết kế trường mầm non – trường mầm non q12

Thiết Kế Trường Mầm Non – Trường Mầm Non Q12

Trường Mầm Non Q12 là một trường tư nhân được MDgroup đầu tư, nhằm giúp cho các em nhỏ có một sân chơi bổ ích song song với đó là việc dạy cho trẻ nhỏ các kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Với dự tính Kinh phí đầu tư ban đầu lên tới 35 tỷ VNĐ, MDgroup mong muốn sản phầmTrường Mầm Non Q12 sẽ được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến các kỹ năng giàng dạy của các giáo viên và là một trường tư thục mang tầm quốc tế.

Công trình được xây dựng trên khuân viên có diện tích 1450m2 với quy mô 1 tầng trệt, 3 tầng lầu và 1 tum – sân thượng.

Sau đây là một số hình ảnh thiết kế chính của công trình Trường Mầm Non Q12.

Ngay cửa chính lối ra vào, 1 bên được bố trí 1 sân khấu nhỏ dành cho các nghệ sỹ tý hon thể hiện tài năng âm nhạc bên còn lại là khi học tập sáng tạo và thư giãn cho các bé với đầy đủ dụng cụ vẽ màu, bảng vẽ…

                             khu vực quầy lễ tân đựơc bố trí giữa sảnh tầng trệt.  

Để tạo thêm không gian chơi cho trẻ thì sân khấu chính được thiết kế có thể di động và dịch chuyển. Sảnh cũng xây dựng và tạo một khu vực vui chơi cho các bé với rất nhiều đồ chơi và trang trí bắt mắt.

công trình Trường Mầm Non Q12. không chỉ dành cho trẻ mẫu giáo, mà đây là công trình mang tính kết hợp giữa các trẻ mầm non và tiểu học. ngoài ra còn được sử dụng ngoại khóa cho các môn tiếng anh, ngoại ngữ…vì thế mà đòi hỏi công năng từng khu vực phải được nghiên cứu tỷ mỉ để tối ưu diện tích sử dụng.

Các cột bê tông đều được tận dụng làm các kệ sách, đây vừa là điểm nhấn và cũng là khu vực học tập cho các bé. Có thể nói sảnh tầng trệt chính là một không gian đa năng hoàn hảo cho các hoạt động vui chơi, học tập cũng như thư giãn trong thời gian chờ đợi của bậc phụ huynh học sinh.

                                        Sân khấu di động của sảnh tầng trệt.

                                          Góc vui chơi của các bé và trẻ em.

Phía ngoài sảnh chính là sân trường rộng lớn với đầy đủ góc vui chơi cho học sinh và các bậc phụ huynh thư giãn, góc sân này cũng chính là lối ra cổng phụ của Trường Mầm Non Q12.

Qua sản phẩm trường mầm non Q12, nhadepvilla mong muốn sau này tất cả các sản phẩm thiết kế trường mầm non sẽ được đầu tư chỉn chu từ hình ảnh, cơ sở vật chất cho đến chất lượng giảng dạy để thế hệ con em tương lai chúng ta được phát triển một cách toàn diện nhất.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ nhadepvilla@gmail.com hay hotline : 090 363 2986 (vanluu)

Công trình được thực hiện bởi đội ngũ KTS Nhadepvilla.

Công trình: hoàn thiện nội thất.

Quy mô Xâu Dựng: 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng.

Phong cách: Hiện Đại.

Địa điểm xây dựng: Tân Chánh hiệp, Q 12, TP. HCM

Xem mẫu thiết kế nhadepvilla tại đây

Bấm vào đây để xem những mẫu thiết kế khác

Xem công trình xây dựng thực tế tại đây

NGHỀ XÂY DỰNG – KỸ SƯ XÂY DỰNG VIỆT NAM