MẪU CẦU THANG SẮT HỘP

Hiện nay trên thị trường xây dựng có rất nhiều vật liệu mới, mẫu cầu thang mới rất đẹp và hiện đại. Trong đó mẫu cầu thang sắt hiện đang được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi tính hiện đại, tiện dụng và tính kinh tế của nó.

Hôm nay nhadepvilla sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu cầu thang sắt hộp đẹp và đang rất phổ biến trên thị trường xây dựng.

                                 Mẫu cầu thang sắt hộp. cầu thang bậc gỗ, lan can kính

Khái niệm cơ bản về Cầu Thang, Mẫu cầu thang sắt hộp.

Cầu thang là cầu nối giữa các mặt phẳng nằm ngang có cao độ khác nhau và là một bộ phận trong công trình nhà ở, kiến trúc. Cầu thang có tác dụng trung chuyển, vận chuyển đưa người, phương tiện, vật dụng từ tầng này qua tầng khác, từ khu vực này qua khu vực khác. Nó có vai trò cực kỳ quan trọng trong giao thông công trình. (xem thêm chi tiết về cầu thang tại đây)

Cầu thang Sắt hộp là loại cầu thang bộ thường được bố trí phía trong và ngoài nhà. Tại những công trình cao tầng thì Cầu Thang sắt thường được bố trí làm cầu thang thoát hiểm hoặc cầu thang phụ như nắp thăm mái, bồn nước… Đối với nhà ở thông dụng thì thang sắt có thể là cầu thang chính, phụ khác nhau.

Phân loại Cầu Thang Sắt Hộp

Cầu thang loại zíczắc

Cầu thang zic zắc có nhiều kiểu dáng khác nhau trên thị trường, nhưng thông dụng và phổ biến hơn cả là loại cầu thang zic zắc chữ L và chư u.

                                         Hình ảnh kỹ thuật lắp ráp thang sắt.

Cầu thang loại Xương Cá

Cầu thang bản thẳng

Cầu Thang tròn, soắn ốc

Loại cầu thang soắn dạng sắt hộp ít thấy trên thị trường bởi tính thẩm mỹ và thao tác chế tạo đòi hỏi kỷ thuật rất cao.

Các Mẫu Cầu Thang Sắt đẹp.

Trên đây là một số mẫu cầu thang sắt hộp được nhadepvilla tổng hợp lại, hi vọng sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp các bạn chọn lựa và sưu tầm thêm những mẫu cầu thang cho nhà mình.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ

nhadepvilla@gmail.com

hotline : 090 363 2986 (vanluu)

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU CẦU THANG ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *