mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng

Mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng là một trong số những mẫu nhà phố đặc biệt, bởi kích thước mặt tiền nhà phố thông thường sẽ là 4-5m. đây là những mẫu nhà phổ biến và phù hợp với nhu cầu sử dụng của da số người dân trong các khu đô thị, thành phố lớn.

Quy Mô và Vị Trí Xây Dựng

công Trình mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng được xây dựng tại Q12, TP.HCM. Không như những khu vực trung tâm thành phố, Q12 với quỹ đất rộng, mật độ sử dụng đất nhỏ nên số hộ dân ở đây còn khá thưa, đây là một điểm rất thuận lợi cho công tác thi công xây dựng.

Công Tác chuẩn bị ép cọc cho công trình

Công Trình có quy mô xây dựng 2 tầng, tuy nhiên vì nền đất tại khu vực này rất yếu nên chúng tôi đã phải thực hiện biện pháp thi công là ép cọc BTCT cọc 25×25. Để giúp cho ngôi nhà của gia chủ chắc, khỏe và ổn định.

Khu vực này có vị trí khá thấp so với những vùng khác của TP, vì vậy sau 1 trận mưa lớn có hiện tượng ngập úng cục bộ và ứ đọng nước. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho đất nền dễ bị sụt lún và thi công khó khăn hơn.

Sau 1 Trận mưa, công trình ngập trong biển nước.

Hình phối cảnh của mẫu mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng, sau khi thết kế.

Công trình được thiết kế với những hình khối đơn giản, màu sắc tươi sáng làm toát lên vẻ đẹp của phong cách kiến trúc hiện đại.

Phương án 2. Mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng được Gia Chủ đề xuất và có sự chỉnh sửa nhẹ.

khung sắt nhỏ kết hợp với Bồn bông vừa là điểm nhấn nhưng cũng là sự phân chia không gian

Một Ngôi nhà thì không nên quá nhiều cửa, tuy nhiên khi bạn nhìn vào ngôi nhà này sẽ thấy có tới 3 Cánh cửa chính, đây chính là vấn đề gia chủ đặt ra cho đơn vị thiết kế bởi là 1 ngôi nhà nhưng có sự gắn kết của 3 gia đình anh chị em. có thể nói đây là 3 căn nhà liên kế hoặc cũng có thể nói đây là 1 căn nhà phố với sự kết hợp của 3 trong 1.

Ý tưởng của gia chủ muốn các anh em trong nhà đoàn kết gắn bó và sống gần gũi nhau để tiện giúp đỡ và chăm sóc nhau.

Phía Trên Ban công chúng tôi đã có 1 vách ngăn nhẹ nửa kín nửa mở giữa 3 hộ gia đình.

Hi Vọng với mẫu mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng này sẽ giúp cho một số bạn có thêm 1 ý tưởng để xây dựng cho ngôi nhà mình, sự gắn kết nhiều gia đình vừa tiết kiệm chi phí, không gian trong khi giá đất, thị trường BĐS đã tăng quá cao.

XEM THÊM NHỮNG MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

XEM NHÀ PHỐ 2 TẦNG MÁI THÁI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *