TỔNG HỢP NHỮNG MẪU NHÀ KHÔNG GIAN MỞ ĐẸP

Những mẫu nhà không gian mở hay nhà mang phong cách opening ngày nay đang rất thịnh hành và được các bạn trẻ rất yêu thích và săn đón. Ngoài vẻ đẹp có phần lãng mạng, phóng khoáng ra thì không gian trong các mãu thiết kế này cũng rất hiện đại, thoáng mát và sang trọng, đáp ứng kịp xu hướng hiện tại của kiến trúc và đời sống.

                               Hình ảnh minh họa. về mẫu nhà không gian mở đẹp.

Trước tiên hãy cùng nhadepvilla tìm hiểu sơ bộ về không gian mở và những ưu khuyết điểm của những mẫu nhà không gian mở đẹp nhé.

Khái Niệm Kiến Trúc Không Gian Mở là gì.

Đây là một phong cách kiến trúc hiện đại, hậu hiện đại được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn cuộc sống thực tại trong kiến trúc, nó mang một sứ mệnh gắn kết không gian và giải phóng năng lượng kiến trúc khỏi sự gò bó của khí hậu, kiến trúc từng vùng miền. 

Không gian mở chính là một không gian kiến trúc nhằm hướng tới các nhu cầu về ánh sáng, cây xanh và là những không gian có thể kết nối với rất nhiều không gian chức năng khác nhau trong cùng 1 quy mô công trình. Ở việt Nam ta Kiến Trúc Không gian mở và Kiến Trúc Nhiệt Đới đi song hành bổ sung và hỗ trợ cho nhau.

                      Hình ảnh minh họa. KIẾN TRÚC NHIỆT ĐỚI, KHÔNG GIAN MỞ

Đặc Điểm của Kiến Trúc Nhà Không Gian Mở Đẹp

Trong kiến trúc mở thì những đường hành lang gò bó và trật hẹp theo truyền thống sẽ được thay thế bởi các khoảng không, không gian chung, hay bởi các yếu tố thiên nhiên, ánh sáng. Trong lối thiết kế này thì các không gian nội thất bên trong ngôi nhà đều hướng ra bên ngoài, nơi có nguồn sáng và khí trời của tự nhiên.

Khi nhắc tới không gian mở tức là chúng ta nhắc tới yếu tố ánh sáng, nắng, gió và yếu tố thiên nhiên, do đó các công trình nhà không gian mở đẹp thường được sử dụng bởi các khoảng trống của giếng trời hay những mảng kính lớn nhằm lôi kéo thiên nhiên, ánh sáng vào công trình. Một số còn được gắn kết bời các đường dẫn có tính logic, đồng nhất của ngôn ngữ kiến trúc.

                     Hình ảnh minh họa. Biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách open (kiến trúc nhiệt đới)

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ KHÔNG GIAN MỞ ĐẸP

Mẫu Thiêt kế R19 của KH Studio.

Công trình được thiết kế và xây dựng tại Lake view Kattameya, công trình thiết kế và hoàn thành  xây dựng trong năm 2022.

Một căn biệt thự villa với phong cách nhiệt đới và không gain kiến trúc mở, mang lại cho ta 1 cảm giác thưc giãn và hưởng thụ thực sự đẳng cấp.

Dự Án Khu Chung cư Cao Cấp

Đây là một dự án tâm huyết của Studio. công trình xây dựng tại Palm Hill và mới được hoàn thành vào ngày 6 tháng 11 năm 2021.

                 Hình ảnh tổng thể của công trình view từ trên cao và khoảng đường dẫn vào công trình.

                 Quán cafe ngoài trời, nơi hội tụ nét đẹp của không gian mở.

     Khu vực bên trong của sảnh cafe. Một điểm cộng cho không gian mở đẹp

Khu vực sảnh đón và sảnh Tiếp Tân. Với lối thiết kế đơn giản nhẹ nhàng nhưng rất hiện đại.(một mẫu nhà không gian mở đẹp cho khu vực công cộng)

Mẫu nhà cấp 4

Mẫu Biệt Thự Nhà Không Gian Mở Đẹp

Nhà phố với kiến trúc không gian mở Open.

 

CÁC KHÔNG GIAN MỞ THƯỜNG SỬ DỤNG TRONG NHÀ Ở

Không gian Sảnh, Phòng Khách.

Đây là nơi giúp các KTS khơi nguồn cảm hứng sáng tạo nhiều nhất, và cũng là nơi thường được các gia chủ lưu tâm, đầu tư nhiều nhất.

Trên đây là một số mẫu nhà không gian mở đẹp được nhadepvilla tổng hợp lại và có kèm theo các thông tin chính của dự án. Mọi thắc mắc hay thông tin thiết kế – tư vấn – xây dựng vui lòng liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí hoàn toàn.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ

nhadepvilla@gmail.com

hotline : 090 363 2986 (vanluu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *