THIẾT KẾ NHÀ 1 TRỆT 1 LỬNG 1 LẦU

Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu rất phổ biến với nhu cầu thực tế của rất nhiều người, vì vậy hôm nay nhadepvilla sẽ giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà phố điển hình của mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu để mọi gười tham khảo.

Phối Cảnh Ngoại thất của Công Trình Nhà 1 Trệt 1 Lửng 1 Lầu

Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu này sử dụng tông màu trắng xám làm chủ đạo, các vật liệu hiện đại được sử dụng như gah5 ốp mặt tiền, trần gỗ, khung sắt… làm toát lên một nét đẹp cá tính của kiến trúc hiện đại của ngôi nhà.

Những viền chỉ màu xám đen, màu cửa kết hợp với màu tường trắng giúp cho ngôi nhà mang lại cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ hơn.

Với hình khối đơn giản, sáng đã giúp công trình nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu này có thêm 1 điểm cộng trong mắt gia chủ và người sử dụng.

Các công trình mà nhadepvilla sử dụng luôn có rất nhiều không gian xanh, bởi màu xanh là màu của hi vọng và cũng là màu tự nhiên giúp cho chúng ta cảm nhận được sự thân thiên, gần gũi với môi trường sống.

Hi vọng Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lửng 1 Lầu này sẽ khiến nhiều bạn đọc có thêm ý tưởng, không gian cho ngôi nhà tương lai của mình hơn.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ

nhadepvilla@gmail.com

hotline : 090 363 2986 (vanluu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *