THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ TRỌN GÓI

Nhadepvilla là công ty chuyên về lĩnh vực Thiết Kế nội thất – Thi Công Nội thất Biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp và các dự án showroom, nhà hàng, khách sạn, nhà ở cao cấp.. Với đội ngũ Kiến Trúc sư, Kỹ sư thiết kế và thợ thi công lành nghề, có nhiều kinh nghiệm tác chiến, Chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình lớn, nhỏ khác nhau với chất lượng cao cấp.

nhadepvilla đã có một khoảng thời gian khá dài để đầu tư về nhân lực, các trang thiết bị máy móc để hỗ trợ kỹ thuật tối ưu cho các công trình thi công. Các quy trình thiết kế, thi công và sản xuất sản phẩm nội thất đều được thực hiện theo quy trình hiện đại và khoa học giúp cho quá trình thi công các công trình trở lên nhẹ nhàng hơn, nâng cao tiến độ hoàn thiện.

Chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản tới cao cấp nhất nhằm để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và nhu cầu mở rộng cty, Chúng tôi đã có 2 cơ sở sản xuất và chế phẩm đồ gỗ, Nội thất tại Thủ Đức và Quận 12 thành phố hồ chí minh, đồng thời đang xem xét và tiến hành mở thêm chi nhánh tại khu vực vùng ven ngoại ô của TP. Hà Nội.

Nhadepvilla nhận thiết kế, thi công tại các tỉnh miền đông và Tây Nam bộ như Sài Gòn, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bến Tre, Bình Phước, Vũng Tàu… và một số tỉnh Miền Bắc như Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Dương, Bắc Ninh, Ninh Bình…

Các dịch vụ củ chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá cao về thành phẩm và tính chuyên nghiệp trong các khâu thiết kế và thi công.

Một Số hình ảnh Thiết kế – Thi Công Ngoại Thất Biệt Thự

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự hiện Đại

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái

Một Số hình ảnh Thiết kế Nội thất Biệt Thự của chúng tôi

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự cho Khách và Bếp ăn.

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự cho Phòng Ngủ.

Mẫu Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Biệt Thự cho phòng chức năng.

Một Số hình ảnh Thi Công Biệt Thự

Một Số hình ảnh Thi Công Nội thất Biệt Thự trọn gói của chúng tôi

 

 

Sản Phẩm Ghế Gỗ Gia công Tại Xưởng

Với tiêu chí chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc – xem mọi công trình thực hiện như chính căn nhà của mình, vì Vậy Các dự án Công trình thi Công Biệt Thự, Thi công nội thất Biệt Thự của chúng tôi ngày càng được khách hàng tôn trọng và đánh giá cao hơn. Đây có thể được xem là một bước thành công của chúng tôi trong quá trình xây dựng thương hiệu trên cả nước.

Hãy nhấc điện thoại lên và Alo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn miễn phí, tận tâm phục phụ nhu cầu của mọi khách hàng. Nhadepvilla rất mong được hợp tác với quý khách hàng gần xa.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ

nhadepvilla@gmail.com

hotline : 090 363 2986 (kts.vanluu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.