PHONG CÁCH NỘI THẤT AVANT

Tham Quan Noi That 24 2

Phong cách Nội thất Avant là gì

Phong cách nội thất Avant là phong cách tiên phong sáng tạo, phá vỡ mọi chuẩn mực của kiến trúc cổ điển. thúc đẩy sự sáng tạo và hiện đại của các công trình thiết kế.

phong cách Avant thường tập trung vào các hình khối, đường thẳng mạch lạc, các mặt bằng công năng chạy theo lối tối giản và mọi chi tiết mang tính thuần túy của hình học.

Lịch sử hình thành

Phong cách Nội thất Avant Garde được phát triển mạnh vào nửa đầu thế kỷ XIX nhưng còn có nhiều sự tranh cãi và chưa được thừa nhận. cho đến thế kỷ XX khi các sản phẩm văn hóa nghệ thuật, công nghiệp ra đời mạnh mẽ, các phong trào đổi mới về tư duy kiến trúc nội thất phát triển mạnh thì phong cách này mới được công nhận và phát triển rộng ra thế giới.

Bước sang thế kỷ XX, thời kỳ này được xem như sự mở đầu của các phong cách hiện đại. Ranh giới giữa mỹ thuật tạo hình và mỹ thuật ứng dụng bắt đầu được xóa bỏ.

Nền tảng then chốt là các nhà thiết kế đã hiểu ra rằng: công nghiệp hóa sẽ làm thay đổi toàn diện quy trình thiết kế.

Nhiều công ty thiết kế nội thất đã thay đổi thói quan niệm để phù hợp với thời đại mới, trong đó tiêu biểu nhất là Wiener Werkstatte, với khuynh hướng phủ nhật các thiết kế cầu kỳ như Art Nouveau đã chú trọng đến công năng. Họ thường sử dụng các đường nét thẳng và các cấu kiện mang theo nhiều kiểu dáng thuần hình học, đơn giản vào thiết kế các sản phẩm ứng dụng trong xưởng sản xuất của mình.

Đặc điểm của phong cách nội thất Avant

Không gian nội thất của Avant Garde được xác định bằng đường nét ngang – dọc một cách rõ ràng. Với xu hướng từ bỏ các chi tiết đơn lẻ và cầu kỳ, để tạo sự sang trọng và hoành tráng, phong cách này sử dụng các vật liệu đắt tiền như cẩm thạch, ván sàn bằng gỗ quý, vải nhung…

 

THAM QUAN NỘI THẤT

THAM QUAN NỘI THẤT

 

THAM QUAN NỘI THẤT

THAM QUAN NỘI THẤT

Không gian nội thất dược nhấn mạnh với các màu đen, trắng, đỏ, vàng tươi và xanh đậm. Chi tiết đáng chú ý nhất của trường phát này là thiết kế các vật dụng kim loại như chén bát, lọ hoa, đèn bàn…chủ yếu sử dụng chất liệu rẻ tiền và bền hơn, có điểm xuyết một số hoa văn để đưa vào tác phẩm của mình.

THAM QUAN NỘI THẤTTHAM QUAN NỘI THẤT

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ

nhadepvilla@gmail.com

hotline : 090 363 2986 (vanluu)

xem thêm những mẫu Villa đẹp tại đây

Xem thêm biệt thự Villa bán cổ điển tại đây

Xem những mẫu biệt thự 2019 tại đây

Xem thêm bài viết khác tại đây