KINH NGHIỆM CHỌN NHÀ THIẾT KẾ UY TÍN

Kinh Nghiem Chon Nha Thiet Ke Uy Tin 1 2

Hiện nay công nghệ thông tin đang tràn lan khắp mọi miền đất nước, từ miền quê lên thành phố , từ miền núi đến vùng nông thôn….Chính vì vậy mà đôi khi nó lại khiến cho chúng ta bị hoa mắt, bị bối rối trước hàng loạt các thông tin, vì không ai có thể kiểm soát chúng, không ai biết đâu là thật, đâu là giả.

Trong lĩnh vực xây dựng cũng vậy. Để chọn được một nhà thiết kế uy tín, chất lượng trong thời buổi hiện nay quả thật không phải là chuyện đơn giản. Bạn chỉ cần lên mạng gõ lên dòng chữ thiết kế nhà, hay xây nhà… là có hàng nghìn trang web, quảng cáo chạy theo.

KINH NGHIỆM CHỌN NHÀ THIẾT KẾ UY TÍN  KINH NGHIỆM CHỌN NHÀ THIẾT KẾ UY TÍN

Hôm nay Nhadepvilla.com sẽ phân tích những yếu tố cơ bản để tạo nên một nhà thiết kế uy tín để tránh bị lừa đảo nhé.

  • Trước tiên một công ty, đơn vị hay nhà thiết kế uy tín cần có những gì…
  • Bạn cần phải xác định được các chức năng thành lập và địa chỉ công ty phải rõ ràng, kiểm tra xem tình hình công ty có hoạt động hay không?
  • Các hình ảnh thiết kế, thi công cũng phải có đầy đủ. Rồi kiểm tra xem các công trình đó ở đâu, nếu có thể hãy bỏ ra một buổi đi thực tế với công ty đó.
  • Nếu một công ty hay đơn vị nào báo giá quá thấp so với thị trường, hãy đặt ra dấu hỏi.. tại sao lại có chuyện đơn giá thiết kế chỉ bằng ½ các công ty khác?… Phải nhớ rằng một KTS thực thụ khi hành nghề họ sẽ chấp nhận bán chất xám chứ không xem rẻ chất xám tư duy của mình bởi những thiết kế rẻ tiền. Tất nhiên vì miếng cơm manh áo sẽ có những KTS chấp nhận làm công để kiếm thêm thu nhập, khi đó ta cần xem cách họ tư vấn như thế nào, nếu cái gì cũng ok, đơn giản hay dễ làm… hãy cẩn thận những lời đường mật đó.
  • Không chấp nhận làm việc hay trao đổi thông tin… qua mạng, bạn phải gặp và nhận tư vấn trực tiếp. nếu là đơn vị có người quen giới thiệu đủ uy tín thì cũng không nên chủ quan mà không gặp đã thực hiện hợp Đồng thiết kế.
  • Hãy yêu cầu làm Hợp Đồng thiết kế rõ ràng, nếu được thì làm tại văn phòng cty. Đồng thời chỉ chấp nhận thanh toán trước 30% nếu là đối tác, công ty nhỏ chưa đủ tin tưởng. Sau đó sẽ trả % còn lại khi bạn nhận đủ khối lượng theo giai đoạn như cam kết trong hợp đồng.
  • Và cuối cùng bạn phải trao niềm tin vào đơn vị thiết kế đó, như vậy mới mong hợp tác và đạt kết quả tốt. vì nếu đôi bên không tin tưởng nhau sẽ rất khó đàm phán đến kết quả cuối cùng.

Bạn biết đó để thiết kế ra được bộ hồ sơ bản vẽ các KTS nhadepvilla.com phải tốn rất nhiều giai đoạn và công sức mới có thể hoàn thành được. Nên hãy trân trọng những giọt mồ hôi công sức đó bằng thái độ hợp tác cởi mở và thân thiện hơn.

Chúc bạn sẽ tìm được nhà thiết kế uy tín để hợp tác cho ra ngôi nhà đẹp nhé.

Xem thêm hình ảnh thiết kế, thi công tại đây.

Xem những mẫu biệt thự 2019 tại đây

Xem những mẫu biệt thự 2 tầng tại đây

Xem bài viết khác tại đây