NHÀ LỆCH TẦNG ĐẸP

Nhadepvilla xin giới thiệu tới mọi người một mẫu nhà lệch tầng đẹp vừa được các kts hoàn thành thiết kế.

MẶT BẰNG NHÀ LỆCH TẦNG ĐẸP

Mặt bằng công năng cho mẫu nhà lệch tầng đẹp được các kts bố trí như sau. tầng trệt được bố trí gồm khu vực để xe cầu thang kết hợp hồ cá cảnh trang trí và khu vực bếp nấu. Tầng lửng là khu vực tiếp khách và cầu thang.

Trên tầng lầu 1 và 2 là các phòng ngủ và khu vực sinh hoạt chung của cả nhà, cầu thang kết hợp trang trí và phòng đọc sách.

HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH NHÀ LỆCH TẦNG

Sự kết hợp của gạch ốp trang trí và gạch bông gió tạo sự mới mẻ và hiện đại cho công trình, ngoài ra những mảng cây xanh được trang trí cũng tạo nét nhấn mạnh mẽ cho từng hình khối ngôi nhà.

Mặt tiền mẫu nhà lệch tầng đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại với hình khối và màu sắc đơn giản của vật liệu như màu trắng của tường. màu đen của gạch trang trí và cửa nhôm.

khu vực để xe của mẫu nhà lệch tầng cũng được trau chuốt rất tỉ mỷ. vách tường 1 bên được trang trí mảng cây xanh, còn 1 bên được ốp gạch nhìn rất sạch và gọn.

Đây chính là điểm dừng chân cũng là mảng nhấn rất mạnh của trung tâm ngôi nhà, với hồ cá koi, mảng xanh tạo nét đẹp quyến rũ cho người xem.

nhadepvilla hi vọng qua mẫu này đây sẽ là mẫu nhà lệch tầng đẹp được mọi người yêu thích và thêm vào danh mục nhà đẹp cho riêng mình.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ nhadepvilla@gmail.com hay hotline : 090 363 2986 (vanluu)

Công trình được thiết kế và thực hiện bởi đội ngũ KTS nhadepvilla

Quy mô xây dựng : 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, Mái ngói.

Phong cách : hiện đại

Địa Điểm xây dựng : Bình Dương.

MẪU BIỆT THỰ VILLA 2 TẦNG

MẪU NHÀ BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI

Bấm vào đây để xem những mẫu biệt thự Villa đẹp khác

 

One thought on “NHÀ LỆCH TẦNG ĐẸP

  1. Pingback: KIẾN TRÚC NHIỆT ĐỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *