NGUYÊN TẮC BỐ TRÍ KỆ TV THEO PHONG THỦY – ĐÓN TÀI, RƯỚC LỘC CHO GIA CHỦ

Tivi là đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình, chọn đặt chúng ở đâu là việc không thể xuề xòa bởi theo quan điểm phong thủy, vị trí và cách đặt kệ TV cũng có ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Tivi là đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình, chọn đặt chúng ở đâu là việc không thể xuề xòa bởi theo quan điểm phong thủy, vị trí và cách đặt kệ TV cũng có ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Trong tổng thể ngôi nhà, tất cả mọi thứ phải được tổng hòa với nhau, thuận theo phong thủy sẽ mang lại sự may mắn, tránh những điều không hay xảy ra với gia đình bạn. Là một chi tiết nhỏ trong thiết kế nội thất nhưng bạn không nên bỏ qua cách đặt kệ ti vi sao cho hợp ngũ hành nếu bạn luôn muốn những điều tốt đẹp và may mắn đến với gia đình bạn.

NGUYÊN TẮC ĐẶT KỆ TV THEO PHONG THỦY MANG LẠI TÀI LỘC

Để lựa chọn và bố trí kệ TV hợp phong thủy phòng khách thì khi thiết kế, bạn cần chú ý đến kích thước, màu sắc và vị trí đặt kệ sao cho phù hợp với với nguyên tắc về phong thủy theo chủ gia đình. Để biết cụ thể hơn, xin mời bạn đọc tìm hiểu cùng Nội thức Đức Kiên nhé.

Chọn kệ TV có kích thước phù hợp với không gian kiến trúc

Yếu tố kích thước là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi lựa chọn bất kì món đồ nội thất nào. Bởi một sản phẩm dù đẹp đến đâu những kích thước không phù hợp vơi không gian thì nó cũng trở nên vô dụng.