MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NHA KHOA ĐẸP

Răng Hàm mặt là cái tên rất quen thuộc với mọi người, và đây cũng là bộ phận làm đẹp chính của mỗi chúng ta. hôm nay nhadepvilla xin giới thiệu tới các bạn 1 mẫu Thiết Kế Phòng Nha Khoa đẹp để mọi người tham khảo nhé.

Đây là một văn phòng được cải tạo lại từ căn nhà cấp 4, mái tôn và được a Bác Sỹ nha khoa thuê lại biến thành phòng khám nha khoa của mình.

HIỆN TRẠNG CỦA MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NHA KHOA ĐẸP.

Căn nhà cũ, người thuê trước đã mở 1 tiệm làm tóc, trang điểm. Sau khi dịch covid tới đã trả lại mặt bằng và dọn đi nơi khác.

Và Bây giờ nhadepvilla có cơ hội biến nó thành một mẫu thiết kế phòng nha khoa đẹp.

                                       Hình ảnh hiện trạng hướng từ bên trong nhìn ra cửa.

                                              Hiện trang bên trong ngôi nhà nhìn khá cũ và xấu.

                                              Hiện trạng mặt tiền của phòng khám.

Mặt tiền rộng tới 9m nhưng khi được thuê lại đã được tách đôi ra làm 2 khu vực riêng. Một bên làm nơi ở, ngủ nghỉ của Bác sỹ và 1 bên làm phòng khám.

Mẫu Thiết kế phòng nha khoa đẹp có vị trí rất thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như buôn bán, nằm trong khu dân cư đông đúc của Thành Phố đồng Xoài, Bình Phước và nằm trên trục đường lớn, hướng đường chính đi Phước Long, Con Tum, Gia Lai…

PHỐI CẢNH NỘI THẤT PHÒNG NHA KHOA

Không gian Sảnh chờ và tiếp Tân.

Một không gian nhỏ, với diện tích rộng 4×4,5m làm khu vực sảnh tiếp tân và cũng là nơi tiếp khách, khu vực chờ đợi của khách hàng.

Tông màu trắng và màu gỗ là tông màu chính và là điểm nhấn của mẫu thiết kế phòng nha khoa đẹp.

Phòng khám dành 5,5m làm khu vực để xe cho khách, một khoảng đủ rộng để một chiếc xe sedan cỡ nhỏ như dòng phổ thông CiVic, Kia, Vios,…

Phòng Khám răng của mẫu thiết kế phòng nha khoa đẹp.

Ngay phía sau phòng răng chính là khu vực Phòng Vô Khuẩn của phòng khám nha khoa và khu vực phía sân sau của ngôi nhà.

Phòng khám nha khoa luôn có những tiêu chuẩn khá nghiêm ngặt, từ màu sắc cho đến các trang thiết bị trang trí, hay những khu vực ốp đá, ốp gỗ…

KẾT BÀI

vÌ một số tiêu chuẩn và yêu cầu của gia chủ nên nhadepvilla sẽ không viết nhiều và xin tạm dừng ở đây. Để Biết thêm chi tiết của mẫu thiết kế phòng nha khoa đẹp hay là những clip, Công tác thi công phòng khám, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. nhadepvilla sẽ update liên tục những thông tin của phng2 khám để các bạn tiện theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.