CĂN HỘ São Paulo

Kgsh

Công trình được xây dựng với diện tích rộng 800m² tại São Paulo. Các KTS đã đưa ý tưởng không gian rộng mở từ các dự án chung cư cao cấp vào công trình nhưng vẫn mang đầy đủ yếu tố ấm cúng và thoải mái của gia đình.

Các không gian phòng khách, phòng giải trí hát karaoke được mở rộng tối đa với mảng không gian trần gỗ Sồi châu âu và sàn Limestone Baiteg Blue. không gian còn được liên kết với các khu vực chức năng như nhà bếp, khu phòng ngủ và vệ sinh nhà tắm.

Khi cần sự kín đáo thì nhửng tấm vách di động lớn sẽ được che đậy một cách khéo léo và nghệ thuật. Các hình khối đơn giản theo hướng đứng và ngang được công trình sử dụng mang hơi hướng di động và được lắp đặt trên các vách cửa sổ, trần nhà.

Một yếu tố tác động đến căn hộ nữa khiến các KTS phải bận tâm là các tòa nhà xung quanh vừa cao và khá gần vì vậy các thanh gỗ gắn đứng ngoài hiên và thanh gỗ gắn trên trần nhà, trần ngoài hiên luôn phải được căn chỉnh chính xác đến hoàn hảo từ các góc độ để thanh lọc bớt ánh sáng chiếu vào và tầm nhìn từ các tòa nhà xung quanh.

Những chậu cây lớn, thảm thực vật nhiệt đới được bố trí thêm tại vị trí góc ban công, góc phòng tạo thành một bức vách vô hình ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài căn hộ.

Phòng trưng bày được đặt tại khu trung tâm cặt hộ, hầm rượu và nhà vệ sinh được lắp đặt đối xứng 2 bên. không gian được ốp bằng những tấm đá sơn mài trắng và tạo nền cho không gian nghệ thuật sinh động. Các tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất được trang trí tỷ mỉ với những tác phẩm có chữ ký của KTS Oscar Niemeyer. Ngoài ra cuối phòng trưng bày là khu sảnh sinh hoạt chung, nơi được đặt một tấm gương phản chiếu là tác phẩm nghệ thuật điêu khắc của Arthur Lescher.

Đối với đồ nội thất, chúng tôi đã đặc biệt phát triển dòng bàn giữa và bàn phụ Papir cho dự án này: Được giới thiệu là bộ sưu tập đồ nội thất đặc trưng đầu tiên của văn phòng. Đưa hình thức, ngôn ngữ và triết lý của kiến ​​trúc vào đồ nội thất. Tương tự như độ đậm nhạt của giấy, từ đó tên của bộ sưu tập được bắt nguồn. PAPIR có nghĩa là giấy trong tiếng Đan Mạch.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là khu vực riêng tư của phòng ngủ, bao gồm phòng tắm riêng cho con gái và vợ chồng gia chủ.

Văn phòng làm việc và phòng ngủ chính của gia chủ cũng được hoàn thiện với các vật liệu là tấm đá sơn mài trắng và sàn gỗ sồi châu âu thể hiện sự ấm áp và có sự pha trộn tinh tế với khu vực giao thông công cộng và đảm bảo sự cách biệt với độ ẩm của sàn nhà.

Mọi thông tin chi tiết hay ý kiến đóng góp vui lòng gửi về email: nhadepvilla@gmail.com hoặc ĐT: 090 363 2986 (Mr. vanluu)

Xem thêm bài viết khác tại đây

Xem mẫu thiết kế nhadepvilla tại đây

Xem công trình xây dựng thực tế tại đây