MẶT TIỀN NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN QUẬN 11

View 2

Công trình NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN Q11  là một công trình cải tạo có diện tích 5,8 x 11.8m, nằm tại trung tâm Quận 11, TP.HCM. Công trình nằm trên hẻm bê tông lớn nhưng lại không thể trổ ban công ra được( do quy định tại khu vực này) đây là một khó khăn cũng là nhược điểm rất lớn của các căn nhà phố. Vì vậy các kts đã phải giữ giữ hệ lưới cột lại và lựa chọn giải pháp xây thụt tường vào để tạo ban công, logia cho ngôi nhà. Tạo độ thoáng và giúp tạo hình khối cho ngôi nhà mạnh mẽ, nổi bật hơn.

Tường phòng được xây lùi vào để tạo ban công nhỏ, các ban công này sử dụng lan can sắt mỹ nghệ và có độ rộng 0.55m vừa đủ để sử dụng.

công trình Nhà Phố Tân Cổ điển quận 11 đã xây dựng được 7 năm và đã có dấu hiệu xuống cấp rất nhiều,các vết nức và hoen ố mặt tiền nhìn thấy rõ, tuy nhiên hệ kết cấu, cột dầm sàn vẫn rất cứng, tốt và vững chắc, vì thế lựa chọn giải pháp nguyên kết cấu sẽ tiết kiệm cho gia chủ rất nhiều.

Về phần Nội thất của công trình, gia chủ lựa chọn một phong cách tân cổ điển với phào chỉ đơn giản và chọn gổ Sồi làm chất liệu chính cho căn nhà.

Nội thất căn nhà lấy màu sơn trắng làm chủ đạo và màu gỗ tự nhiên làm điểm nhấn

                         Khu vực phòng khách được gia chủ rất tâm đắc và đầu tư từ bộ ghế sofa tới những bộ đèn treo.

                                      Bếp và quầy Bar mini cũng được làm đơn giản để tạo độ thoáng cho ngôi nhà

                                                                                 phòng ăn + Bar mini khu bếp sử dụng gỗ Gõ đỏ

Có thể nói công trình Nhà phố tân cổ điển được giữ lại toàn bộ phần khung, tường xây bao,… chỉ cải tạo lại mặt tiền và đồ nội thất, gạch ốp, ….đồng thời được sơn phết lại toàn bộ lên lớp áo mới giúp cho căn nhà nhìn sáng và mới. không ít ngươi khách ghé choi đều lầm tưởng ngôi nhà đã được cất và xay mới lại.

Nhadepvilla tự hào là đơn vị thiêt kế thi công uy tín và mang đến cho khách hàng chất lượng công trình tốt và tiết kiệm chi phí nhất.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ nhadepvilla@gmail.com hay hotline : 090 363 2986 (vanluu)

Công trình được thực hiện bởi đội ngũ KTS Nhadepvilla.

Công trình: cải tạo.

Chủ đầu tư: Chú Đức

Quy mô Xâu Dựng: 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng.

Địa điểm xây dựng: Q 11, TP. HCM

Xem thêm bài viết khác tại đây

Xem mẫu thiết kế nhadepvilla tại đây

Bấm vào đây để xem những mẫu thiết kế khác

Xem công trình xây dựng thực tế tại đây