Nhadepvilla Là Công Ty tư vấn Thiết Kế – Thi Công Xây Dựng công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư…

Nhadepvilla được thành lập và hoạt động dựa trên tiêu chí “Chuyên Nghiệp Trong Công Việc – Tận Tâm Trong Dịch Vụ và coi việc xây nhà cho khách như chính nhà mình” nhằm đáp ứng nhu cầu và tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

Các sản phẩm thiết kế – thi công của nhadepvilla đều được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ. Công trình của nhadepvilla trải dài qua nhiều tỉnh thành từ TP.HCM cho đến các tỉnh phụ cận như Bình Phước, Đồng Nai, Bình dương, Vũng Tàu…

  

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP.

Sau nhiều năm hoạt động độc lập và đúc kết kinh nghiệm cũng như kiến thức thự tế, đến cuối năm 2015 Chúng tôi quyết định thành lập nhóm để thực hiện ước mơ của mình với những dự án cộng tác có quy mô nhỏ lẻ như: thiết kế kiến trúc, 3D nội Thất, triển khai bóc tách chi tiết thi công các công trình…

Đến đầu năm 2017 được thành lập và chính thức trở thành một công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng chuyên nghiệp tại TP.HCM.

HOẠT ĐỘNG DỰ GIÁ TRỊ CỐT LÕI?

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế: là các kỹ sư, Kiến Trúc sư có chuyên môn cao và tận tâm trong công việc. Luôn cởi mở và tìm cái mới, cái đẹp và cố gắng đi sâu vào từng chi tiết để giúp công trình hoàn thiện tốt nhất.
  • Tối ưu ngân sách: Nhadepvilla luôn tạo ra các công trình có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với ngân sách, mức đầu tư mong muốn của các Chủ đầu tư. giảm thiểu tối đa rủi ro và phát sinh chi phí không đáng có cho mỗi công trình.
  • Đúng tiến độ và cam kết chất lượng: Mỗi công trình Nhadepvilla thực hiện luôn phải bám sát thực tế và đưa ra các phương án tối ưu nhất về cả chất lượng lẫn thời gian thi công.